Tour Du Lịch Địa Đạo Củ Chi

Giá: 450,000VNĐ

Sài Gòn - Cu Chi
Thời gian: 1/2 ngày
Mã tour: SGT-CC
Thời gian: 1/2 ngày 

Tour Du Lịch Địa Đạo Củ Chi

Giá: 450,000VNĐ
Đặt tour
Chương trình tour

Địa đạo Củ Chi là một hệ thống phòng thủ trong lòng đất ở huyện Củ Chi, cách Thành phố Hồ Chí Minh 70 km về hướng tây-bắc. Hệ thống này được Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đào trong thời kỳ Chiến tranh Đông Dương và Chiến tranh Việt Nam. Hệ thống địa đạo bao gồm bệnh xá, nhiều phòng ở, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc, hệ thống đường ngầm dưới lòng đất. Hệ thống địa đạo dài khoảng 200 km và có các hệ thống thông hơi vào các vị trí các bụi cây. Địa đạo Củ Chi được xây dựng trên vùng đất được mệnh danh là “đất thép”, nằm ở điểm cuối Đường mòn Hồ Chí Minh.

Chương Trình

Xe đón Quý khách lúc 7g45 tại Vp khởi hành đi Địa đạo Củ Chi. Đến địa đạo Củ Chi, quý khách sẽ  được xem phim tư liệu về cuộc chiến tranh du kích anh dũng của Dân và Quân ta,  xem hệ thống đường hầm bí mật dài hơn 220km dưới lòng đất, hệ thống ụ chiến đấu, hệ thống chông, mìn tự tạo, bếp Hoàng Cầm – giấu khói khi nấu.

– Để hiểu rõ hơn về cuộc chiến gian khổ và anh dũng của Quân và Dân ta.  Quý khách có thể trải nghiệm thực tế bằng cách chui qua một đoạn đường hầm bí mật. Cuối cùng, Quý khách dừng chân ở bếp Hoàng Cầm để thưởng thức khoai mì.

Hình Ảnh

 

Giá tour

Giá Tour

Tour bao gồm:

  • Xe vận chuyển 16 đến 45 chỗ, đời mới, máy lạnh. hướng dẫn viên, nước suối – khăn lạnh, vé tham quan.
  • Ăn trưa

Tour không bao gồm:

  • Chi phí cá nhân, tham quan ngoài chương trình.

 

Tour Du Lịch Địa Đạo Củ Chi

450,000VNĐ
Đặt tour